Chào mừng các bạn đến với website hathetuan.com

Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp phần mềm + thiết bị hiển thị thông tin khách hàng gọi đến trên điện thoại và máy tính

Tại Hà Nội: 31 phố Kẻ Vẽ - Đông Ngạc - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0904954132 - 02437579587

Tại TP. Hồ Chí Minh: số 90 đường 3/2 - P12 - Q10 - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904954132

PetroGas Caller ID hoạt động như thế nào?

Khi có cuộc gọi vào máy điện thoại bàn, hệ thống tổng đài bưu điện sẽ gửi tín hiệu số điện thoại vào đường dây điện thoại, thiết bị hiển thị số sẽ giải mã tín hiệu và gửi số điện thoại đó về máy tính. Tín hiệu mà tổng đài bưu điện gửi tới có 2 chuẩn hiển thị số gọi đến là FSK và DTMF. Tùy từng vùng và tùy từng loại mà chuẩn hiển thị số có thể khác nhau. Tại Việt Nam thường là chuẩn hiển thị số FSK. Một số nơi như Hà Giang, Hải Phòng, Đồng Tháp, An Giang, Thanh Xuân - Hà Nội, Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh tín hiệu gọi đến theo chuẩn DTMF. Phần mềm trên máy tính sẽ đọc số điện thoại nhận được và kết nối với cơ sở dữ liệu trên máy tính để hiển thị thông tin khách hàng gọi đến trên máy tính. Đối với hệ thống gồm nhiều máy tính thì khi một máy tính đầu tiên nhận được tín hiệu số điện thoại sẽ gửi tín hiệu số điện thoại qua các máy tính khác qua kết nối mạng LAN.

Đối với điện thoại di dộng khách hàng cần có điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Android thì mới có thể sử dụng chức năng hiện số gọi đến trên máy di dộng và trên máy tính được (lưu ý điện thoại phím bấm và Iphone không thực hiện chức năng hiện số trên điện thoại và trên máy tính được, chỉ có chức năng quản lý thông tin khách hàng là sử dụng được). Khi khách hàng gọi điện vào máy điện thoại cảm ứng, phần mềm trên máy điện thoại cảm ứng sẽ nhận được số điện thoại và truyền lên máy tính qua Bluetooth, Wifi hoặc kết nối 3G. Khi truyền số điện thoại lên máy tính, phần mềm trên máy tính sẽ nhận được số điện thoại gọi đê và hiển thị thông tin khách hàng gọi đến trên máy tính. Còn phần mềm trên máy điện thoại di động sẽ truy cập vào dữ liệu trên máy tính rồi hiển thị thông tin khách hàng trên máy điện thoại di động.

Trong hệ thống phần mềm còn kết nối với máy in giúp in hóa đơn giao cho khách hàng.

Khách hàng đang sử dụng

Khách hàng dang sử dụng

Bộ phận kinh doanh

Zalo 24h: 0904954132


Hỗ trợ kỹ thuật

Mobile: 0943639158


Sản phẩm xem nhiều

Caller ID hoạt động như thế nào? Hệ thống PetroGas CallerID

Hệ thống PetroGas CallerID

CallerID facebook page